เกี่ยวกับเรา

"เราทุ่มเทเพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุดสำหรับคุณ"

เกี่ยวกับเรา

รถยนต์ หมายถึง ยานพาหนะทางบกที่ขับเคลื่อนที่ด้วยพลังงานอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อพาผู้ขับ ผู้โดยสาร หรือสิ่งของ ไปยังจุดหมายปลายทาง รถยนต์โดยส่วนมากได้รับการออกแบบตามความเหมาะสมของการใช้งาน หรือใช้สำหรับงานเฉพาะกิจ รถยนต์ใช้แล้ว เป็นรถที่ผ่านการเป็นเจ้าของมาแล้ว หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า "รถมือสอง" ซึ่งเราจะมีการรับประกันให้เพิ่มเติมในส่วนของเกียร์และเครื่องยนต์ รวมไปถึงมีการดูแลลูกค้าตลอดอายุสัญญา

โชว์รูม รถสวยมือสอง สภาพดี เกรด AAA “ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่” (MIKE CAR GALLERY) เราเป็น 1 เรื่องรถมือสอง เราคัดสรร รถสวย ตรวจสอบได้ พร้อมขับ ปลอดภัย มั่นใจ ไม่มีย้อมแมว รับประกันรถทุกคัน 1,000 %

ทำไมถึงควรเลือกเรา?

 • ถูกใจ...ด้วยข้อเสนอด้านสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่หลากหลาย
 • มั่นใจ...เราคัดสรร รถสวย คัดสภาพเกรด AAA "มาขาย"
 • เชื่อใจ...ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปี
 • ได้ใจ...ได้รับความเชื่อมั่น เชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ตลอดระยะเวลาดำเนินการ
 • รถทุกคัน ไม่มีรถชนหนัก, ไม่มีพลิกคว่ำ, ไม่มีรถจมน้ำ และไม่มีรถผ่านการใช้งานหนัก
 • มีรถให้เลือกมากกว่า 100 คัน
 • มีรับประกันระบบเครื่องยนต์, ระบบเกียร์, กล่อง ECU เป็นระยะเวลา 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร
 • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 1 ปี

**ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (MIKE CAR GALLERY) เปิดมานานกว่า 12 ปี ได้มาตรฐาน มั่นคง ซื่อตรง เชื่อถือได้**

ติดต่อขอทดลองขับ

วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าหมาย

วิสัยทัศน์ เป็นบริษัทที่จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว โดยใช้หลักจริยธรรม คุณธรรม นำวิชาชีพ

พันธกิจ บริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยมีพันธกิจในการดำเนินธุรกิจว่า “เรามุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุด สำหรับคุณ”

เป้าหมาย มุ่งมั่นและพัฒนาในสินค้าและบริการ เพื่อความเป็นมาตรฐานในระดับสากล และสร้างความเชื่อมั่น เชื่อถือ รวมถึงทัศนคติที่ดีของผู้บริโภคต่อรถยนต์ใช้แล้วที่บริษัทจัดจำหน่าย ตามหลัก 4 ใจ ของบริษัท ได้แก่

 1. ถูกใจ....ด้วยข้อเสนอจากสถาบันการเงินที่หลากหลาย คุณจึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างในการขอสินเชื่อของคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีเครดิตอย่างไร เราช่วยคุณได้
 2. มั่นใจ.....เราคัดสรร รถสวย คัดสภาพเกรด AAA ไม่มีรถชนหนัก ,พลิกคว่ำ ,น้ำท่วม และรถผ่านการใช้งานหนัก "มาขาย" อีกทั้งด้วยบริการหลังการขายที่ครบวงจร คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์
 3. เชื่อใจ.....ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี คุณจึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐาน ความมั่นคง ซื่อตรง และเชื่อถือได้ ว่าเราคัดรถสวย ตรวจสอบได้ พร้อมขับ รับประกันรถทุกคัน 100% และไร้ปัญหาการโอน
 4. ได้ใจ.....ได้รับความเชื่อมั่น เชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการมากว่า12 ปี

 

“ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (MIKE CAR GALLERY) รถไม่ดี เราไม่มีวันขาย เราเป็น 1 เรื่องรถมือสอง เราคัดสรร รถสวย ตรวจสอบได้ พร้อมขับ ปลอดภัย มั่นใจ ไม่มีย้อมแมว รับประกันหลังการขายทุกคัน

รางวัล

ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทกว่า12ปี ที่ได้เปิดดำเนินธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วในประเทศไทย บริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างสูงในการได้รับรางวัล
1. รางวัลผู้ประกอบการดีเด่น 3 ปีซ้อน (ประจำปี 2017 ปี2018 และปี 2019) จากสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วแห่งประเทศไทย รางวัลนี้จะมอบให้ แก่ ผู้ประกอบกิจการรถยนต์ใช้แล้วที่ประกอบกิจการสุจริต ถูกต้องตามกฎหมาย มีจริยธรรมในการประกอบธุรกิจ และให้ความช่วยเหลือกิจกรรมของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว แห่งประเทศไทย มาโดยตลอด
2. รางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม SQC AWARD ปี 2018 จากโครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยสู่อาเซี่ยนและเอเชีย รางวัลนี้จะมอบให้กับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ในด้านต่างๆ อาทิ ธุรกิจด้านยานยนต์
3. รางวัลเพชรแห่งสยาม 2018 สาขานักธุรกิจดีเด่น จากชมรมสื่อสร้างสรรค์ไทย รางวัลนี้จะมอบให้แก่บุคคลที่มีความประพฤติดี ไม่มีประวัติเสียหาย และเป็นที่ยอมรับในสังคมและแวดวงต่างๆ อีกทั้งยังเป็นรางวัลเกียรติยศเพื่อคนไทยและสังคมไทย ทั้งนี้เพื่อปลูกจิตสำนึกสร้างกระแสการพัฒนาตน กับรางวัล "เพชรแห่งสยาม" บุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่นที่ทรงคุณค่าแห่งปี 2018
4. รับพระราชทานเข็มที่ระลึกจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เราจึงขอสัญญาว่าจะใช้หลักจริยธรรม คุณธรรม นำวิชาชีพ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจและยกระดับมาตรฐานในสินค้าและบริการของบริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ให้สมกับรางวัลที่ได้รับมาครับ

ผลงานที่ผ่านมา

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจรถยนต์มือสอง กว่า 20ปี และเสียงตอบรับจากคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อถือ เชื่อมั่นในตัวของ คุณมนต์ชัย ศรีเพชรนัย ผู้ก่อตั้ง บริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรื่ (ประเทศไทย) จำกัด ทำให้ได้รับการ รับเชิญให้ไปเป็นพิธีกรประจำรายการ "กด LKE ไทยแลนด์" ช่วง "รักรถ กดLKE" ทางช่อง ททบ.5 อีกทั้งยังได้รับเชิญไปให้สัมภาษณ์รายการของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3,ช่อง ททบ.5 และรายการเคเบิ้ลท้องถิ่น
ทั้งนี้ เพื่อให้ความรู้ เกี่ยวกับรถยนต์ในแง่มุมต่างๆ รวมทั้งเทคนิคในการเลือกชื้อรถนต์ใช้แล้วว่าต้องมีข้อปฏิบัติ ข้อควรระวัง และการตรวจสอบอย่างไร
รายการที่ได้รับเชิญให้เป็นพิธีกร และได้รับเชิญให้สัมภาษณ์
1. รายการ "กด LKE ไทยแลนต์" ช่วง "รักรถ กดLKE" ทางช่อง ททบ.5 ในฐานะ พิธีกรประจำรายการ
2. รับเชิญสัมภาษณ์ รายการ "บ้านพระรามสี่" ทางช่อง 3 Family
3. รับเชิญสัมภาษณ์ รายการ "รู้แล้วรวย" ทางช่อง ททบ.5
4. รับเชิญสัมภาษณ์ รายการ "Pattaya Family" ทางสถานีเคเบิ้ลท้องถิ่น "ทิพย์มณี"

นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้ไปเป็นประธาน, คณะทำงาน ด้านรถยนต์ใช้แล้ว อาทิ
1. ประธานชมรมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว จังหวัดชลบุรี
2. คณะทำงานสมาคม ผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว
3. คณะกรรมการฝ่ายปฏิบัติการตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปรามปรามการฟอกเงิน (ปปง.) ภาคตะวันออก ภายใต้สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

ผู้บริหารบริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

team

คุณมนต์ชัย ศรีเพชรนัย (คุณไมค์)

Founder and CEO of Mike Car Gallery

ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ บริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ใช้แล้ว

team

คุณสุจิตรา พันธุวงษ์ (คุณเอ๋)

Founder and CEO of Mike Car Gallery

ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ บริษัท ไมค์ คาร์ แกลเลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ใช้แล้ว

ด้านหน้าเต็นท์รถ
scroll up